Đăng ký Xét tuyển Trung cấp, Cao đẳng - Đăng ký Tư vấn trực tuyến - Miễn 100% học phí | Hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng, Trung cấp trực tuyến

Hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng, Trung cấp trực tuyến

28/07/2021
Nhằm thực hiện tốt quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho các thí sinh, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông mời các thí sinh đã đăng ký xét tuyển Trung cấp, Cao đẳng và thực hiện thủ tục nhập học trực tuyến.

THÔNG BÁO THỜI GIAN NHẬN VÀ HƯỚNG DẪN HỒ SƠ NHẬP HỌC CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP TRỰC TUYẾN

Giờ đây, các bạn không cần phải trực tiếp đến trường để làm thủ tục mà vẫn nắm chắc suất trúng tuyển vào ngành mình yêu thích. Chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn, các bạn hãy cứ yên tâm trở thành một trong những tân sinh viên tại Trường CĐCĐ Đắk Nông năm 2021. Trường hợp nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại gửi tin nhắn cho trường, nhà trường hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!

• Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm:

- Ảnh chụp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp.

- Ảnh chụp Trang học bạ lớp cuối cấp đang học (lớp 9 hoặc lớp 12).

Những hồ sơ, giấy tờ còn lại thí sinh liên hệ phòng Đào tạo (số điện thoại: 02613 500 299 hoặc 02613 577 168) để bổ sung trước thời điểm nhập học

• Bước 2:

Truy cập vào địa chỉ: https://forms.gle/Xrtms4S77ky47rJg7, nhập các thông tin theo yêu cầu và tải mẫu phiếu đăng ký, sơ yếu lý lịch. (Có thể quét mã QR bên để vào link)

• Bước 3:

Bấm “Gửi” và đợi thông báo xác nhận từ trường.

- Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhà trường sẽ gọi điện và hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi nhập học.

Thời gian nhận hồ sơ nhập học trực tuyến: Từ ngày 26/7 đến hết thời gian thực hiện Chỉ thị 16 /CT-TTg ngày 31/3/2020 của Chính phủ trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Lưu ý: Trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg, thí sinh có thể lựa chọn hình thức nhập học trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Kết thúc thời gian thực hiện Chỉ thị 16, thí sinh có thể lựa chọn hình thức nhập học trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022

ĐỐI VỚI TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG

HỒ SƠ NHẬP NHỌC

Hướng dẫn thược hiện