Đăng ký Xét tuyển Trung cấp, Cao đẳng - Đăng ký Tư vấn trực tuyến - Miễn 100% học phí | Thông tin báo chí Chương trình ký kết hợp tác truyền thông, đào tạo, tuyển dụng, và Chương trình Giao lưu sinh viên và Doanh nhân tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

27/03/2022

THÔNG TIN BÁO CHÍ

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU SINH VIÊN VÀ DOANH NHÂN

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG

Trong khuôn khổ viếng thăm và làm việc tiến đến lễ ký kết phối hợp truyền thông, hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Viện Nghiên Cứu Thị Trường - Truyền Thông Quốc Tế (IMRIC) Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông (DNCC); giữa Công ty Cổ Phần OBC Việt Nam (OBC) Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đắk Nông (DNCC).

Vào khoảng thời gian từ 14h00 - 18h00, ngày 29/3/2022, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, Viện IMRIC phối hợp với Công ty OBC và Trường tổ chức Chương trình giao lưu sinh viên và Doanh nhân, chủ đề Ngưỡng cửa cuộc đời.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời:

- Ông Hồ Minh Sơn Viện, Trưởng Viện IMRIC - Trưởng đoàn;

- Ông Lê Xuân Thăng, Nguyên PCT Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam - Cố vấn cấp cao Viện IMRIC;

- Ông Nguyễn Văn Hoà, Nhà sáng lập cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam (OBC);

- Ông Nguyễn Hữu Trường, Trưởng Văn phòng VCCI Bình Thuận

- Ông Nguyễn Hải Linh, Phóng viên Tạp Chí Người Cao tuổi;

- Ông Trương Hữu Phước, Phóng viên Tạp Chí Nhiếp Ảnh và Đời Sống;

- TS. Nguyễn Ánh Dương, Diễn giả Trường ĐH FPT Quy Nhơn;

- Ông Văn Tiến Luật, Đạo Diễn - Diễn viên;

- Ông Võ Hữu Phước, Đạo Diễn - Diễn viên - P.TGĐ Công ty sản xuất phim Sao Phương Nam;

- Ông Huỳnh Hòa Hiệp, Diễn giả - Giám Đốc Công ty Deli VN - Doanh nghiệp thành viên Viện IMRIC;

Mục tiêu chính của chương trình giao lưu lần này nhằm thắt cht mối quan hệ giữa ba đơn vị trong công tác truyền thông, đào tạo và tuyển dụng. Giúp cho nhà trường đẩy mạnh công tác truyền thông, hướng nghiệp, quảng bá các chương trình, hoạt động đào tạo của nhà trường đến đông đảo quý bậc phụ huynh và học sinh trong cả nước.

Trong dịp này có sự góp mặt của các doanh nghiệp, doanh nhân nhằm định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên không bị chênh vênh khi theo học ngành mình đã chọn; tư vấn cho các em kinh nghiệm sống, xây dựng mục tiêu ở ngưỡng cửa cuộc đời nhằm hướng đến hoàn thiện kỹ năng trong mọi lĩnh vực cho các em học sinh, sinh viên.

Chương trình còn được các diễn giả, talkshow, trao đổi, hướng nghiệp, chia s kinh nghiệm làm việc về các ngành nghề đào tạo, bổ sung thêm hành trang cho các bạn sinh viên chuẩn bị tham gia thực tập tại doanh nghiệp. Tạo điều kiện trao đổi thêm kinh nghiệm về kỹ năng ứng tuyển, chinh phục nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, tại chương trình có sự tham gia của các Doanh nhân, Doanh nghiệp sẽ chia sẻ cho các em học sinh, sinh viên những yêu cầu cần thiết khi ra trường (chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo). Tại sự kiện này, Cộng đồng Kết nối Doanh nghiệp Việt Nam (OBC) ký kết, cam kết, đồng hành hỗ trợ việc định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp, thực tập, tuyển dụng, kêu gọi tài trợ học bổng cho sinh viên của trường, đồng thời chia sẻ kiến thức và kỹ năng cho giảng viên và đồng hành các sự kiện cộng đồng của Trường.

Song song đó còn có sự hiện diện của các Đạo diễn - Diễn viên cùng đồng hành chương trình lần này chia sẻ thêm các ngành nghệ thuật hướng đến làn gió mới, khuyến khích các em phát huy năng khiếu cá nhân để hoàn thiện bản thân, tạo niềm vui, niềm tin yêu trong cuộc sống cũng như nâng tầm nghệ thuật tại tỉnh nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Nhà báo Hữu Ước, Chánh VP Viện IMRIC, ĐT 0967389938;
  • Bà Lê Thị Mỹ Hằng, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng thường xuyên, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, ĐT 0942717677./.