Đăng ký Xét tuyển Trung cấp, Cao đẳng - Đăng ký Tư vấn trực tuyến - Miễn 100% học phí | Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đón học sinh, sinh viên trở lại trường học trực tiếp sau thời gian nghỉ dịch và Tết Nguyên đán

18/02/2022

Trên cơ sở các văn bản triển khai, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch covid-19 sau tết Nguyên đán của các cấp, từ ngày 14/2 đến ngày 16/2/2022 trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã bắt đầu đón học sinh, sinh viên trở lại trường học tập trực tiếp đối với những học sinh, sinh viên đã có giấy test Covid bằng phương pháp PCR hoặc test nhanh kháng nguyên trong thời gian 72 giờ. Kế hoạch nhập học được nhà trường tổ chức chu đáo do đã có sự chuẩn bị từ trước kỹ nghỉ tết Nguyên đán.

Lực lượng Đoàn thanh niên của trường hỗ trợ công tác tiếp đón học sinh, sinh viên và kiểm tra giấy test Coivid-19 tại cớ sở 2 (tổ 4, phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa)

Kể từ thời gian bắt đầu nhập học khoá 2021-2022, đến nay HSSV mới được học tập trực tiếp. Cảm xúc hồi hộp và háo hức là tâm trạng chung của học sinh, sinh viên cũng như các nhà giáo và các bậc phụ huynh thủ đô khi học sinh được trở lại trường sau hơn 4 tháng phải tạm dừng đến trường học tập trực tiếp do dịch bệnh COVID-19. Trong thời gian từ ngày 14/2-16/2/2022 đã nhập học trở lại khoảng 90% học sinh, sinh viên các khoá k19, k20, k21, số còn lại đang là F1, trong vùng phong toả, cách ly…dự kiến đầu tháng 3 toàn bộ HSSV sẽ tập trung đầy đủ tham gia học tập trực tiếp.

Khung cảnh tập trung chuẩn bị nhập học của HSSV tại cơ sở 1 (tổ 6, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông)

Bước sang năm mới 2022, giáo viên và học sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đều có chung một mong ước là dịch bệnh mau chóng qua đi, cô và trò được đến trường, cùng nhau tiến tới một năm học thành công, tháo gỡ những hạn chế trong thời gian học online để phòng, chống dịch Covid-19 kéo dài./.

Tin, ảnh: Mỹ Hằng - Văn Thiện